TỔNG HỢP NHỮNG CÂU HỎI XUNG QUANH BẢNG TƯƠNG TÁC.

804 04-04-2018

1. Sản phẩm công nghệ cao

Nếu như ở Việt Nam, bảng tương tác thông minh chỉ được sử dụng tầm 5 năm đổ lại, thì hầu hết các quốc gia trên thế giới đã áp dụng mô hình lớp học thông minh với sản phẩm này cách đây không dưới 10 năm. Và những buổi học online, học trực tuyến, thực hành… đều được vận hành trơn tru và hiệu quả nhất với bảng tương tác.

Bảng tương tác thông minh là sản phẩm công nghệ hiện đại, chức năng cảm biến chạm tay như một màn hình điện thoại cảm ứng và dĩ nhiên là bạn có thể thực hiện thao tác trực tiếp lên chúng. Kết hợp với máy tính nối mạng internet, chiếc bảng này hội tụ được những nhân tố để trở thành thiết bị dạy học linh hoạt và mang tính thực tiễn, phù hợp với chuẩn mực giáo dục của nhiều quốc gia trên thế giới.

2. Mang đến tiện ích tốt nhất

Bảng tương tác thông minh không chỉ phát huy vai trò trong giáo dục mà còn được sử dụng cho nhiều buổi thuyết trình tại các cơ quan, phòng ban trong rất nhiều lĩnh vực như từ nghiên cứu đến kinh doanh. Nó giúp giáo viên rút ngắn được thời gian chuẩn bị bài dạy của mình, dễ dàng tìm kiếm thu thập thông tin trong quá trình giảng dạy, đồng thời cũng giúp lấp đầy những khoảng thời gian chết bằng vô vàn những ứng dụng chơi mà học thú vị.

Không khó để nhận thấy, ở những quốc gia tiên tiến, việc sử dụng bảng tương tác thông minh trong trường học là điều phổ biến và nhiều người hẳn sẽ ngỡ ngàng nếu một trường mầm non đạt chuẩn lại chưa có những chiếc bảng thông minh này.

3. Dễ dàng sử dụng, thao tác

Sử dụng bảng tương tác thông minh đơn giản như bạn sử dụng chiếc điện thoại của mình vậy. Đó chính là những nhận xét mà QS nhận được từ các giáo viên, học sinh trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm thú vị này. Bạn có thể trực tiếp chạm tay lên bảng và những hiệu ứng từ đó thú vị vô cùng. Đồng thời, việc liên kết với mạng internet chính là nhân tố quan trọng để bảng tương tác thông minh có thể thực hiện được nhiều chức năng tìm kiếm tri thức trên diện rộng với kho dữ liệu khổng lồ mang tính toàn cầu. Cả người dạy, người học đều có thể chủ động trong quá trình học tập và có thể tạo dựng được nền tảng kiến thức bền vững nhất.

--------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ QS VIỆT NAM

Đc: Đội 9, thôn Vĩnh Quỳnh, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0976.389.123

Website : qs.com.vn.

Tin tức liên quan

nồi cơm điện từ cao tần IH&INVERTER

nồi cơm điện từ cao tần IH&INVERTER

nồi cơm điện từ cao tần IH&INVERTER  Đặc điểm chính nồi cơm điện từ Hitachi RZ-KV180YS18Y 1.8 lít Công nghệ IH&Inverter...

09-05-2019 692

"IQBOARD SONG HÀNH CÙNG CÔ & BÉ"

Nhân dịp kỉ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ QS Việt...

04-04-2018 736

Tuyển dụng

Tuyển dụng

a

27-03-2017 2707